Solli ราคาผลิตภัณฑ์รีวิวอาหารเสริมอาหารเสริมผู้ชายยาเพิ่มขนาดแคปซูลคืออะไรอาหารเสริมอาหารเสริมราคาดีไหมเท่าไรดีจริงไหมพันทิปคืออาหารเสริมชาย


แฟชั่นสั่งเราให้ดูเพรียวบางและพอดี ในการประกวดความงามและปกนิตยสารคุณจะไม่พบรูปแบบอ้วน แต่มันไม่ได้เป็นเพียงแค่แฟชั่นเพื่อความสามัคคี โรคอ้วนรบกวนการใช้ชีวิต ทุกคนรู้ว่าปอนด์พิเศษทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ในคนที่มีน้ำหนักเกินระบบหัวใจและหลอดเลือดจะได้รับความเดือดร้อนกระดูกสันหลังจะได้รับความเครียดที่มากเกินไปและหายใจถี่ขึ้น แต่การมีน้ำหนักเกินนั้นไม่ได้เกี่ยวกับความอ้วน นี้และเงินฝากไขมันที่ด้านข้างหลังท้องและสะโพก การกำจัดเงินฝากเป็นเรื่องยากมาก ช่วยลดน้ำหนักทั้งหมด – SOLLI จากปอนด์พิเศษเรียกว่าการแบ่งไขมันและกระชับตัวเลข

SOLLI ราคา, ของแท้ซื้อที่ไหนในประเทศไทย Amazon, Lazada, Pantip หรือร้านขายยา, รีวิวของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ, วิธีใช้

 

แม้ว่าบุคคลในวัยหนุ่มของเขาจะมีความโดดเด่นด้วยความปรองดอง แต่ในช่วงเวลาหนึ่งเขาสามารถเติบโตอย่างแข็งแกร่งและย้ายออกจากมาตรฐานในอุดมคติ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ:

 1. การถ่ายทอดทางพันธุกรรมทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก
 2. ความผิดปกติของฮอร์โมนเกิดขึ้น
 3. การเผาผลาญถูกรบกวนสารอาหารจะถูกดูดซึมแย่ลงและสะสมอยู่ในไขมันเมื่อเวลาผ่านไป
 4. คุณสามารถอ้วนหลังจากเจ็บป่วยและทานยาบางอย่าง
 5. มักฟื้นตัวหลังจากตั้งครรภ์และคลอดบุตร
 6. สาเหตุของความสมบูรณ์อาจเป็นปัจจัยทางจิต หลายคนอ้วนเพราะประสาท
 7. รับน้ำหนักส่วนเกินเนื่องจากอายุ
 8. แก้ไขเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในอาหารการกินอาหารที่มีคุณภาพไม่ดี
 9. การทำงานประจำและขาดการออกกำลังกายส่งผลให้ได้รับมวลมากเกินไป
 10. เนื่องจากความเครียดและการอดนอนจะทำให้น้ำหนักที่ไม่จำเป็นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

บางคนที่เครียดมักจะมองหาความใจเย็นในอาหาร แคลอรี่ส่วนเกินจะถูกสะสมในร่างกาย ไขมันสะสมปรากฏขึ้น ไม่ว่าสาเหตุของการมีน้ำหนักเกิน SOLLI Natural Slimming Aid จะช่วยได้ในทุกสถานการณ์

SOLLI ทำงานต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร? อาหารเสริมดีไหม?

SOLLI เป็นเครื่องมือรุ่นใหม่สำหรับการลดน้ำหนักแบบแอคทีฟ ใช้ยาในหลักสูตร สำหรับการลดน้ำหนักก็เพียงพอที่จะใช้การรักษาอย่างถูกต้อง ไม่จำเป็นต้อง จำกัด ตัวเองในเรื่องโภชนาการ ไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามทางร่างกายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

SOLLI สำหรับการลดน้ำหนักเป็นสิ่งจำเป็นหาก:

 • อาหารและการออกกำลังกายไม่ได้ช่วยในการแก้ปัญหา
 • ความผิดปกติของการเผาผลาญ
 • สาเหตุของความสมบูรณ์อยู่ในภาวะซึมเศร้าและโรคประสาท;
 • น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากอายุ
 • ข้อได้เปรียบหลักของอาหารเสริมคือองค์ประกอบของมัน

องค์ประกอบของ SOLLI เป็นเพียงส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเล่นกีฬาและโภชนาการ

SOLLI ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

องค์ประกอบของการเตรียมการของ SOLLI บ่งชี้ว่ามีต้นกำเนิดจากพืชมากกว่า 20 ชิ้นซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายในสิ่งที่ซับซ้อนและส่งเสริมการทำงานของกันและกัน ส่วนประกอบสำคัญของยาคือ:

สารสกัดจากจมูกข้าวสาลีเป็นแหล่งใยอาหารที่ให้ความรู้สึกอิ่มและกระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์
สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ – สารเมตาบอลิซึ่มและส่วนประกอบที่สงบเงียบช่วยขจัดของเหลวและของเสียส่วนเกินออกจากร่างกายและฟื้นฟูระบบทางเดินอาหาร
สารสกัดจากสะระแหน่ – ตัวกระตุ้นที่มีประสิทธิภาพของการเผาผลาญ, แหล่งที่มาของวิตามินและแร่ธาตุ, ส่วนประกอบที่ทำให้ระบบประสาทสงบลง;
สารสกัดจากมะนาว – สลายไขมันในร่างกายและช่วยเพิ่มโทนสีผิว
รำข้าว – เส้นใยที่สร้างความรู้สึกเต็มอิ่มและกระตุ้นลำไส้และกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
สาหร่ายเกลียวทอง – กำจัดน้ำส่วนเกินออกจากร่างกายขจัดอาการบวมและสลายไขมันในร่างกาย ทำให้ผิวนุ่มและเนียนนุ่ม
พริกคาเยนน์ – ทำความสะอาดร่างกายของสารพิษและสารพิษ มันบรรเทาเซลลูไลท์ให้โทนสีผิวและความยืดหยุ่น
โกจิเบอร์รี่ – กำจัดสารที่เป็นอันตรายออกจากร่างกาย มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย

ส่วนประกอบของอาหารเสริมนั้นมีทั้งรสชาติที่เป็นกลางหรือน่าพึงพอใจ ดังนั้นการทานแท็บเล็ต SOLLI จึงเป็นกระบวนการที่น่าพอใจทุกประการที่ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายทางร่างกายและจิตใจ

รีวิวจากหมอ SOLLI

อาหารเสริม SOLLI เมื่อเร็ว ๆ นี้ปรากฏในตลาด เรายังรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวเขา แต่ในต่างประเทศมีงานทางการผู้เชี่ยวชาญหลายอย่างที่อุทิศให้เขาแล้ว คนทันสมัยอย่างที่คุณรู้ยุ่งมากและ … ขี้เกียจอย่างไม่น่าเชื่อ หากต้องการไปที่สระว่ายน้ำหรือออกกำลังกายคุณต้องมีแรงจูงใจสูง คนส่วนใหญ่ไม่ได้รับมัน ความเกียจคร้านอย่างที่คุณรู้คือกลไกแห่งความก้าวหน้า และตอนนี้เราได้นำเสนอเครื่องจำลองที่ตัวเองออกกำลังกายกล้ามเนื้อ พวกเขาเสนอให้เราลดน้ำหนักด้วยความช่วยเหลือของความเย็นโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม หมอนวดขับเซลลูไลท์และสะสมโดยการนวดที่ก้าวร้าว ทั้งหมดเพื่อความสะดวกของลูกค้า หลายวิธีในการลดน้ำหนักยังคงไม่แพงสำหรับคนธรรมดา ดังนั้นฉันพบว่าการเกิดขึ้นของ SOLLI เป็นปรากฏการณ์ที่สำคัญมาก อาหารเสริมแสดงผลลัพธ์ที่ดีจริง ๆ โดยไม่เกี่ยวข้องกับความพยายามในการลดน้ำหนัก

หนึ่งในปัญหาหลักของคนที่มีปอนด์พิเศษคือความไม่สบายทางด้านจิตใจ คนอ้วนมักจะไม่แน่ใจในตัวเองมันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะสื่อสารกับเพศตรงข้ามและสร้างชีวิตส่วนตัว พวกเขามีความซับซ้อนต่อหน้าเพื่อนร่วมงานเรียวขึ้น มันมาถึงจุดที่คนฉกรรจ์จัดการชีวิตส่วนตัวกับคนแรกที่ให้ความสนใจกับพวกเขา แม้ว่าคู่ครองจะไม่ซื่อสัตย์และไม่ตั้งใจคนที่มีน้ำหนักตัวส่วนเกินยังคงอยู่ในความสัมพันธ์เช่นนี้มาหลายปีเพราะพวกเขามั่นใจว่าหลังจากการสลายตัวจะไม่มีใครต้องการพวกเขา

ผู้ที่มีน้ำหนักเกินต้องทนทุกข์ทรมานจากอวัยวะภายในและแขนขาทั้งหมด:

 1. เพิ่มภาระให้กับกระดูกสันหลังและข้อต่อ;
 2. หัวใจทำงานด้วยความเครียดที่เพิ่มขึ้น
 3. การไหลเวียนของเลือดถูกรบกวนเนื้อเยื่อกินแย่ลง;
 4. ระบบย่อยอาหารทั้งหมดมีการสัมผัสกับความเครียด, กระเพาะอาหารและลำไส้ได้รับผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง, อิจฉาริษยาและท้องผูกอาจเกิดขึ้น;
 5. ระบบต่อมไร้ท่อทนทุกข์ทรมาน;
 6. คนที่มีน้ำหนักเกินมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเบาหวาน
 7. SOLLI จะไม่บันทึกคุณจากเชิงซ้อนจะไม่สอนความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามและจะไม่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของคุณ มันจะช่วยให้คุณประหยัดจากปอนด์พิเศษซึ่งหมายความว่าหลังจากลดน้ำหนักความมั่นใจจะกลับมาให้คุณ

SOLLI ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

แท็บเล็ต SOLLI ไม่มีข้อห้ามโดยตรง พวกเขาสามารถใช้งานได้ทุกวัยและต่อหน้าโรคที่เกิดขึ้นพร้อมกัน สถานการณ์เดียวที่คุณควรละเว้นจากการใช้ยาถือเป็นการแพ้ของแต่ละบุคคลกับส่วนประกอบของแท็บเล็ต

การรับยาไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ในทางตรงกันข้ามเป็นผลมาจากการบริโภคของเขาอุจจาระที่จัดตั้งขึ้นความรู้สึกไม่สบายในช่องท้องหายไปสภาพของผิวหนังผมและเล็บดีขึ้นนอนหลับมีความเสถียร ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือปฏิกิริยาการแพ้ต่อส่วนประกอบของ SOLLI แต่ละตัว

หลายคนเคยได้ยินเกี่ยวกับความอยากอาหารบล็อค (anorectics) และสารที่เผาผลาญไขมันสีขาวที่เป็นอันตรายซึ่งทำให้คนอ้วน อย่างไรก็ตามยาเม็ดอาหารส่วนใหญ่รบกวนกระบวนการทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นในร่างกาย คนลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แต่เสียสุขภาพ ผลข้างเคียงของยาลดความอ้วนแบบเคมีคือคลื่นไส้อ่อนแรงและอารมณ์ไม่ดี นอกจากนี้น้ำหนักส่วนเกินจะส่งกลับหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ ทั้งหมดนี้สร้างเหตุผลเพิ่มเติมสำหรับความเครียด

 

SOLLI สลิมมิ่งมีความปลอดภัยเพราะ:

แก้ปัญหาในระดับเซลล์;
กำจัดไขมันสีขาวที่ไม่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังคงรักษาไขมันสีน้ำตาลที่ดีต่อสุขภาพ
คืนค่าการเผาผลาญ;
ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานในระยะสั้นและระยะยาว
ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการเพื่อความปลอดภัย
ทดสอบกับอาสาสมัครและแสดงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
นอกจากนี้ยังมียาสำหรับทุกคนเพราะราคาของ SOLLI ต่ำ

รีวิวพันทิป pantip ใครเคยใช้ SOLLI ของแท้ผลิตภัณฑ์ยาแคปซูล lazada

ขอบคุณลูกค้าที่ออกความคิดเห็นของ SOLLI ผู้ซื้อส่งความคิดเห็นของพวกเขาไปยังผู้ผลิตและออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ นี่เป็นเพียงหนึ่งในความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับ SOLLI

ฉันไม่เคยมีน้ำหนักเกิน เธอกินทุกอย่างในแถวรวมทั้งแฮมเบอร์เกอร์ไขมันน้ำมันหมูไส้กรอก แต่พอมันเกิดขึ้นหลังจากคลอดลูกเธอก็เริ่มอ้วนอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นประสาทหรือจากการขาดการนอนหลับหรือจากการนั่งที่บ้านร่างกายของฉันเริ่มเบลอ สามีเริ่มอู้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันถูกทรมานทรมานตัวเอง – ฉันไม่ได้สร้างใครขึ้นมาอีกแล้ว และจากเส้นประสาทเธอเริ่มอ้วนมากขึ้น ฉันเริ่มกินมากกว่าปกติ

แต่เมื่อฉันพูดกับตัวเอง – ก็เพียงพอแล้ว ฉันต้องเคารพตัวเองและสามีของฉันควรจะเห็นฉันเป็นคน อีกสิ่งคือภายใต้ชั้นของน้ำหนักส่วนเกินที่จะทำให้ฉันเริ่มต้น “ฉัน” เป็นไปไม่ได้ ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับ SOLLI ในฟอรัมสำหรับคุณแม่ยังสาว หลายคนหายจากการคลอดบุตรและลดน้ำหนักด้วยวิธีป่าเถื่อนเช่นที่มันน่ากลัวที่จะบอก แต่ฉันไม่ต้องการลดน้ำหนักเลยทำให้เสียสุขภาพ

ฉันอ้วนมาตั้งแต่เด็ก พวกเขาบอกฉันว่า: “ไม่เป็นไร Sveta ถ้าคุณโตขึ้นคุณจะลดน้ำหนัก” ฉันโตขึ้นและกิโลกรัมก็เติบโตไปกับฉัน ฉันต้องทำอะไรสักอย่างฉันไม่เชื่อเรื่องอาหารเสริม ฉันตัดสินใจที่จะลองไม่ดีมันทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ บนอินเทอร์เน็ตเป็นตรา SOLLI ฉันส่งคำสั่งซื้อออนไลน์ (ฉันดีใจที่ฉันมาเร็ว) และเริ่มยอมรับตามคำแนะนำ พวกหนึ่งเดือนครึ่งแล้วค่าเข้าชม 12 กิโลกรัมหนีออกจากฉัน ฉันหยุดความรู้สึกเหมือนช้างทารกแล้วชื่นชมรูปใหม่ อีกสองเดือนต่อมาฉันพบความรัก ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

ในหนึ่งในหัวข้อเกี่ยวกับการลดน้ำหนักเรากำลังพูดถึง SOLLI สมาชิกของฟอรัมแนะนำให้ลดน้ำหนักกับเขาเท่านั้นเนื่องจากวิธีการรักษานั้นปลอดภัยและสามารถใช้ได้ทุกวัย มีคนบังคับสามีของเธอให้ถอดท้องเบียร์โดยใช้ SOLLI และคุณทำสิ่งที่ถูกต้อง พวกเราผู้หญิงกำลังพยายามลดน้ำหนักเพื่อทำให้ผู้ชายและผู้ชายผ่อนคลายและคิดว่าเรารักพวกเขาและเช่นนั้น ไม่จริง! นอกจากนี้เรายังรักผู้ชายที่ผอมเพรียวโดยไม่ลดไขมันส่วนเกิน อย่างไรก็ตามฉันก็ฟุ้งซ่าน

การหา SOLLI นั้นง่าย เด็กผู้หญิงในฟอรัมแบ่งปันพิกัดของพวกเขาด้วยความเต็มใจ ดังนั้นฉันจึงไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต ฉันคุ้นเคยกับความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญสถิติใบรับรองและสั่งซื้อ หกเดือนแล้วที่ฉันวางตัว สามีเริ่มที่จะบ่อยขึ้นที่บ้านไม่ได้หลีกเลี่ยงฉันเหมือนก่อน แม้เมื่อเร็ว ๆ นี้ให้ชุดเครื่องประดับราคาแพง ผิดคือคนที่บอกว่าความสุขไม่ได้ปรากฏตัว เฉพาะผู้ที่ไม่เคารพตัวเองและไม่ต้องการแม้แต่น้อยที่สุดของความพยายามที่จะนำตัวเองกลับมาเป็นปกติคิดอย่างนั้น แต่ด้วย SOLLI คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามใด ๆ ตัวยาเองก็ทำทุกอย่างเพื่อคุณ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำเพื่อลดน้ำหนักคือเอาชนะความเกียจคร้านและสั่งยา

วิธีกินวิธีใช้ SOLLI

หลายคนสนใจที่จะใช้ SOLLI เป็นเวลานานและมีหนึ่งแพ็คเกจก็เพียงพอแล้ว คู่มือ SOLLI ระบุว่าบรรจุภัณฑ์นั้นเพียงพอสำหรับหลักสูตรเต็มรูปแบบ ด้วยความอ้วนที่รุนแรงอาจจำเป็นต้องใช้ 1.5-2 แพ็คต่อหลักสูตร

คำแนะนำในการใช้งาน SOLLI แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์วันละ 2-3 ครั้งทุกวันโดยไม่หยุดพักเป็นเวลา 30-45 วัน เพื่อควบคุมน้ำหนักหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนสามารถทำซ้ำหลักสูตรได้

การลดน้ำหนักไม่ใช่กระบวนการที่รวดเร็ว อาจกล่าวได้ว่าจนกว่า SOLLI จะมีน้ำหนักปกติ แน่นอนคุณไม่ควรคาดหวังว่าหลังจากสมัครครั้งแรกคุณจะลดน้ำหนักได้ 10 กิโลกรัม มันเป็นไปไม่ได้ แต่ในสัปดาห์แรกคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ผลลัพธ์จะชัดเจนแม้ไม่มีเครื่องชั่งและเทปวัด

ใน 30 วันแรกคุณสามารถกำจัด 10-15 กิโลกรัม ในช่วงหลักสูตรที่สองการลดน้ำหนักเร็วขึ้นแล้ว นี่คือสาเหตุของการกระทำของส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่บนร่างกาย ขั้นตอนแรกของการลดน้ำหนักเป็นเหมือนการเตรียมตัว ในช่วงเวลานี้การทำงานของอวัยวะภายในโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับถ่ายเป็นปกติ กระบวนการแลกเปลี่ยนกำลังถูกจัดตั้งขึ้น

ในช่วงที่สองน้ำหนักจะเริ่มหายไปเร็วขึ้น ในช่วงเวลานี้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ 15-30 กิโลกรัม บางคนลดน้ำหนักแสดงผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ – กำจัด 40 กิโลกรัมพิเศษในเวลาเพียงสองสามเดือนของการใช้งานของอาหารเสริม

วิธีสั่งซื้อ SOLLI ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย? Amazon Lazada pantip

ปัญหาต่าง ๆ เช่นโอกาสในการซื้อและราคาของ Grassfit นั้นเป็นที่สนใจของทุกคนที่ต้องการสร้างอย่างรวดเร็วและไม่ต้องทรมาน ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ขายในร้านขายยาสามารถซื้อได้จากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นรวมถึงในร้านขายยาออนไลน์ของเรา ค่าใช้จ่ายของแพคเกจหนึ่งได้รับการแก้ไขและคุณสามารถสั่งซื้อจากภูมิภาคใด ๆ – เราจะส่งยาไปยังที่อยู่โดยจัดส่งหรือในทางอื่น กรอกใบสมัครจะไม่ใช้เวลามาก: กรอกข้อมูลลงในช่องที่มีรายชื่อของคุณและเราจะติดต่อคุณเพื่อชี้แจงรายละเอียดของการจัดส่งและการชำระเงิน

อาหารเสริมเมื่อเร็ว ๆ นี้ปรากฏในตลาดยา แต่ได้สนใจผู้ซื้อจำนวนมากและขออภัย ผู้ขายสินค้าปลอมตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าผู้คนสามารถทำเงินได้ดีจากความโชคร้ายของมนุษย์

ผู้ผลิตกำลังต่อสู้กับพลังทั้งหมดของเขากับผู้ค้าที่ไม่สุจริตเปิดเผยกิจกรรมของพวกเขา เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมผู้ผลิตจำหน่ายเฉพาะผ่านตัวแทนอย่างเป็นทางการซึ่งทุกคนสามารถซื้อ SOLLI ในราคาที่เหมาะสม ผู้ขายรับประกันความพร้อมของเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดและสัญญาว่าผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัยและมีคุณภาพสูง

เลือกวัตถุดิบที่มีความบริสุทธิ์สูงที่ดีที่สุดสำหรับการผลิต ผู้ผลิตตรวจสอบอย่างรอบคอบทุกขั้นตอนของการผลิตตั้งแต่การรับส่วนประกอบที่จำเป็นไปจนถึงห้องปฏิบัติการจนถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการใช้ยาอย่างเหมาะสมคุณสามารถรับคำตอบของหัวข้อที่สนใจและสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการที่ลิงค์ด้านล่าง คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญฟรี พวกเขาจะช่วยคุณเลือกวิธีการรักษาที่ถูกต้องและคำนวณจำนวนแพ็คเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *